Search
Generic filters
Exact matches only

Nội quy diễn đàn

Chào đón bạn ghé thăm diễn đàn của Học viện amiCoach. Vui lòng đọc kỹ các điều khoản và quy định của trang:

  1. Diễn đàn dành cho các bạn đang theo học CFA, FRM, Financial Modeling. (a) Thành viên VIP (dành cho các bạn đang theo học tại amiCoach) sẽ được xem toàn bộ nội dung trang, được đặt câu hỏi để hỏi-đáp với giảng viên, được post bài lên trang. (b) Thành viên thường (Dành cho các bạn không học tại ami và tự tạo tài khoản) sẽ được xem toàn bộ nội dung trang bao gồm phần hỏi-đáp giữa giảng viên và học viên nhưng không được post bài lên trang. (c) Nếu bạn không có tài khoản sẽ chỉ được xem giới hạn nội dung trang. Bạn muốn làm Thành viên thường, vui lòng quay trở lại diễn đàn để đăng ký tài khoản (miễn phí) và xác thực thông tin tại đây. Bạn muốn trở thành học viên amiCoach để làm Thành viên VIP, vui lòng đăng ký khóa học tại đây
  2. amiCoach không chịu trách nhiệm với bất kỳ nội dung được đăng bởi các thành viên. Nội dung được đăng chỉ thể hiện quan điểm của tác giả.
  3. Không đăng các nội dung hoặc liên kết đến bất kỳ nội dung nào có tính phỉ báng lăng mạ, hận thù, đe dọa, thư rác, có khả năng xúc phạm, có chứa nội dung không lành mạnh, có chứa thông tin cá nhân của người khác, vi phạm bản quyền, khuyến khích hành vi phạm pháp, hoặc vi phạm tất cả các điều luật khác.
  4. Không đăng các nội dung mang tính chất quảng cáo khóa học, chuyển nhượng khóa học của các trung tâm khác ngoại trừ amiCoach.
  5. Khi sử dụng nội dung trên trang này, vui lòng ghi rõ nguồn: website Học viện amiCoach. Chúng tôi có quyền cáo buộc bạn vi phạm bản quyền nếu bạn sử dụng mà không dẫn nguồn như trên.
  6. Tất cả nội dung được đăng trên website này có thể được kiểm duyệt bởi Ban quản trị.
  7. Chúng tôi có quyền hủy tư cách thành viên của bạn khi bạn vi phạm.
  8. Các điều khoản này có thể thay đổi bất kỳ lúc nào mà không cần báo trước.