Search
Generic filters
Exact matches only

Giới thiệu

AMICOACH

Chào đón bạn đến với forum của Học viện amiCoach – công ty duy nhất tại Việt Nam được công nhận bởi Học viện CFA và Hiệp hội GARP.

Forum này là một kênh hỏi đáp bài vở thứ hai, song song với kênh Skype group hiện tại của các bạn học viên khóa CFA, FRM, FM & FM TopUp tại amiCoach

Ưu điểm của forum là khả năng lưu trữ và sắp xếp các câu hỏi theo topics một cách khoa học, nên sẽ hỗ trợ các bạn tốt hơn trong việc search các key words quan tâm cũng như navigate để nghiên cứu các nội dung mình muốn đào sâu. Ngoài ra, việc đặt câu hỏi trên forum có lẽ sẽ giúp các bạn cảm thấy thoải mái hơn và đỡ disturb các bạn học viên khác hơn so với kênh Skype group.

Dự kiến forum sẽ là kênh informal hơn, thảo luận nhiều hơn giữa các học viên, còn kênh Skype group sẽ là kênh trực tiếp, gần với các giảng viên hơn, dành cho những câu hỏi thuộc loại “không lối thoát”, “bótay.com” trên forum. Tuy nhiên, admin và các giảng viên sẽ vẫn theo sát và giải đáp các câu hỏi của học viên trên forum và ngược lại, các hỏi đáp trên Skype groups đã, đang và sẽ được posted qua forum để đảm bảo forum là một thư viện đầy đủ của các vấn đề mà nhiều thế hệ học viên amiCoach quan tâm.

Nếu bạn chưa phải là học viên amiCoach mà vì sự hữu duyên bạn có mặt ở đây, chúng tôi vô cùng chào đón bạn. Bằng cách tự đăng ký tài khoản (miễn phí), bạn sẽ trở thành thành viên của diễn đàn và có thể truy cập để đọc nguồn câu hỏi của học viên và giải đáp của các giảng viên nhà ami. Bạn có thể chọn trở thành học viên amiCoach ngay hôm nay để được trở thành thành viên VIP của diễn đàn, được post câu hỏi, thảo luận, được thầy cô giải đáp. Nếu bạn thấy forum hữu ích, mong bạn giới thiệu đến bạn bè, đồng nghiệp của bạn biết tới forum cũng như amiCoach, cùng lan tỏa kiến thức.

Forum hiện vẫn đang trong quá trình xây dựng và phát triển nên amiCoach rất mong nhận được phản hồi từ các bạn trong quá trình sử dụng để có thể ngày một hoàn thiện hơn, nhằm mang đến một diễn đàn thân thiện và hữu ích cho tất cả các bạn.